Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ 30/4, 1/5 và Tháng Công nhân
Ngày đăng: 15/05/2020

     Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân, Công đoàn PVC-MS đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần cho người lao động trong Công ty.

     Đặc biệt, trong thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên các hoạt động của Công đoàn luôn tập trung vào việc nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động (NSDLĐ) về công tác an toàn vệ sinh lao động, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, sức khỏe của người lao động, không để dịch bệnh lây lan. Công đoàn PVC-MS đã làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích đến toàn thể người lao động về tình hình sản xuất kinh doanh, các chế độ chính sách của PVC-MS hiện nay. Qua đó, tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện cho người lao động để kịp thời giải quyết tâm tư, nguyện vọng và phát huy trí tuệ tập thể của người lao động trong việc tham gia xây dựng và giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại PVC-MS, làm tốt vai trò là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Hinh-2.jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà nhân tháng công nhân

     Với tinh thần “Tháng công nhân”, tại các công trường của Công ty như: Bãi cảng PVC-MS, Nhà máy hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2,…Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu chia sẻ thông tin, phát động làm việc an toàn trên các công trường với những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần yêu lao động, gắn bó, trách nhiệm và khơi dậy tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn trong giai đoạn Công ty đang đối mặt với khó khăn hiện nay. Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: Sự ổn định và phát triển của Công ty phụ thuộc rất lớn vào hiệu quả lao động của các anh em, nhất là anh em lao động trực tiếp tại công trường. Công ty luôn tôn trọng, tin tưởng vào sự cống hiến, năng lực của anh em. Trong hoàn cảnh khó khăn này, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể để anh em thoải mái làm việc, cống hiến trên tinh thần hài hòa giữa doanh nghiệp và người lao động.

Hinh-4.jpg

Hinh-1.jpg

     Nằm trong chuỗi hoạt động đó, là những chuyến thăm, hỗ trợ người lao động có thu nhập thấp, những gia đình khó khăn và những CBCNV có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo, là sự cảm thông chia sẻ, là những phần quà nhỏ nhưng nghĩa tình của Công đoàn Công ty đã kịp thời động viên tinh thần cho người lao động.

Hinh-3.jpg

PVC-MS

Bài viết liên quan

Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

Đảng bộ PVC-MS tổ chức lễ công bố Quyết định kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và Phó bí thư Đảng ủy Công ty

PVC-MS tổ chức Hội nghị đối thoại năm 2020

PVC-MS hạ thủy thành công khối thượng tầng – Giàn đầu giếng BK21

Công đoàn PVC tổ chức Hội nghị Sơ kết nửa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đảng bộ Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng Lần thứ 3 – Nhiệm kỳ 2020-2025

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) ký thỏa thuận hợp tác Chiến lược với Hiệp hội Doanh nhân &Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA)

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã thành công tốt đẹp

PVC-MS hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)

4 dự án đầu tư về năng lượng trị giá hơn 20 tỷ USD đã được ký kết