• Lời ngỏ

toa-nha.jpg

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm Website của Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS). Thay mặt tập thể HĐQT, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty, tôi xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý Cổ đông, các nhà đầu tư, các đối tác và khách hàng gần xa đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu PVC-MS trong suốt hơn 40 năm qua.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang giá trị nền tảng bền vững cho các công trình dầu khí và năng lượng Việt Nam, PVC-MS đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình dầu khí mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Qua thời gian, các công trình do PVC-MS thi công đã được kiểm chứng và PVC-MS đã trở thành đơn vị chủ lực của Công ty mẹ - Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PetroCons) về chế tạo, lắp đặt các kết cấu kim loại và thiết bị phục vụ ngành dầu khí Việt Nam.

Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhà nước hoạt động theo cơ chế bao cấp, đến nay sau khi cổ phần hoá, PVC-MS đã vươn mình lớn mạnh vượt bậc. Đội ngũ quản lý năng động, nhạy bén; cán bộ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật chất lượng, tay nghề cao; hệ thống trang thiết bị hiện đại; phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp... tất cả đã và đang tạo nên một hình ảnh PVC-MS đầy ấn tượng.

Luôn đề cao hiệu quả phục vụ, với những quyết sách phát triển đúng đắn, được sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty Cổ phần Xây Lắp Dầu khí Việt Nam (PetroCons), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), cùng các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông, đối tác, quý khách hàng, PVC-MS vững tin sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới đầy ngoạn mục, xứng đáng là đơn vị đầu tàu và là thương hiệu tiêu biểu của ngành Dầu khí Việt Nam.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HĐQT

Bài viết liên quan

Lịch sử hình thành

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh

Lĩnh vực Hoạt động

Sơ đồ tổ chức