• Tin tức sự kiện

Chi hội Cựu chiến binh PVC-MS tổ chức về nguồn

23/09/2016
Thực hiện chủ trương “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Chi hội Cựu chiến binh PVC-MS vừa tổ chức chuyến về nguồn cho 24 Cựu chiến binh PVC- MS là thương binh, con liệt sỹ, gia đình chính sách trong Công ty.

Công đoàn PVC-MS thăm và hỗ trợ gia đình anh Quách Misel, công nhân PVC Cà Mau

12/08/2016
Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) vừa đi thăm và hỗ trợ cho gia đình anh Quách Misel, cán bộ kỹ thuật Công ty PVC Cà Mau. Anh Misel có vợ là nhân viên kế toán làm cùng công ty.

Công đoàn PVC-MS tổ chức sinh nhật cho CBCN lao động có ngày sinh trong tháng 7

04/08/2016
Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBCN lao động có ngày sinh trong tháng 7.

PVC-MS trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh BRVT

29/06/2016
Nằm trong khuôn khổ của chương trình tài trợ cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh thông qua chương trình “Cùng xây mái ấm” của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRT), tuần qua, Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã đi thăm và tặng 04 chiếc ti vi cho các gia đình nhân dịp lễ bàn giao nhà mới.

Chi hội Cựu chiến binh PVC-MS trao trợ cấp cho các Hội viên khó khăn

21/06/2016
Nhằm hỗ trợ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày 17/06/2016, được sự ủy quyền của Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Chi hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức trao trợ cấp cho các Hội viên của Công ty.

PVC-MS bàn giao nhà tình thương tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

05/05/2016
Căn nhà tình thương thứ 19 do Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) xây tặng các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh BRVT vừa được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Sẻ xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc.

Công đoàn PVC-MS tổ chức sinh nhật cho CBCN lao động có ngày sinh trong tháng 04

04/05/2016
Công đoàn PVC-MS tổ chức sinh nhật cho CBCN lao động có ngày sinh trong tháng 04

Công đoàn PVC-MS tổ chức sinh nhật cho CBCN lao động có ngày sinh trong tháng 3/2016

04/04/2016
Tiệc sinh nhật cho các CBCN lao động Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) có ngày sinh trong tháng 3 đã được các đơn vị Công đoàn trực thuộc PVC-MS tổ chức trong không khí đoàn kết, vui tươi và ấm áp.