Tặng quà đồng bào bị thiên tai tại huyện Phù Cát, Bình Định
Ngày đăng: 11/01/2017

              Chia sẻ với đồng bào bị thiên tai, cùng với Công đoàn Công ty mẹ Tổng Công ty Cổ  phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã phát động trong toàn thể CBCN lao động trong Công ty quyên góp, chung tay giúp đỡ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào trong cơn hoạn nạn. 

 

 

Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công  đoàn PVC-MS đã cùng đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty PVC đến xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, Bình Định thăm hỏi và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng  cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua, đồng thời trao 160 triệu đồng cho phòng giáo dục huyện Phù Cát để sửa chữa các trường học bị hư hỏng trong huyện. 

 

 

Tổng số tiền đợt tặng quà này là 260 triệu đồng do các CBCN lao động trong toàn Tổng Công ty PVC đóng góp, trong đó PVC-MS đóng góp 150 triệu đồng. 

Đây là lần thứ 3 PVC-MS đi thăm và trao quà hộ đồng bào bị lũ lụt. Tháng 10/2016,  PVC-MS đã ủng hộ 250 triệu đồng cho đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Tháng 11/2016  Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với tỉnh đoàn Phú Yên, huyện đoàn Sơn Hà trao 215 phần quà cho các hộ nghèo, học sinh nghèo, gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng, 300 Kg gạo, hơn 100 cuốn vở, 35 thùng quần áo và nhiều dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm khác.

 

 

PVC-MS 

Bài viết liên quan

PVC-MS tổ chức ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” năm 2017

PVC-MS tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý các cấp

Nỗ lực của doanh nghiệp xây lắp dầu khí

Hội Dầu khí Việt Nam làm việc với PVC-MS và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC)

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII)

PVC-MS tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tuổi trẻ PVC-MS thắp hơn 8.000 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đại hội đại biểu Công đoàn PVC-MS khóa III nhiệm kỳ 2018-2023

PVC-MS bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Sết, xã Tân Phước, huyện Tân thành

Công đoàn PVC-MS thăm và hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho anh Bùi Đức Sử, đội Xây lắp 5