Tặng quà đồng bào bị thiên tai tại huyện Phù Cát, Bình Định
Ngày đăng: 11/01/2017

              Chia sẻ với đồng bào bị thiên tai, cùng với Công đoàn Công ty mẹ Tổng Công ty Cổ  phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã phát động trong toàn thể CBCN lao động trong Công ty quyên góp, chung tay giúp đỡ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào trong cơn hoạn nạn. 

 

 

Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công  đoàn PVC-MS đã cùng đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty PVC đến xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, Bình Định thăm hỏi và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng  cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua, đồng thời trao 160 triệu đồng cho phòng giáo dục huyện Phù Cát để sửa chữa các trường học bị hư hỏng trong huyện. 

 

 

Tổng số tiền đợt tặng quà này là 260 triệu đồng do các CBCN lao động trong toàn Tổng Công ty PVC đóng góp, trong đó PVC-MS đóng góp 150 triệu đồng. 

Đây là lần thứ 3 PVC-MS đi thăm và trao quà hộ đồng bào bị lũ lụt. Tháng 10/2016,  PVC-MS đã ủng hộ 250 triệu đồng cho đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Tháng 11/2016  Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với tỉnh đoàn Phú Yên, huyện đoàn Sơn Hà trao 215 phần quà cho các hộ nghèo, học sinh nghèo, gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng, 300 Kg gạo, hơn 100 cuốn vở, 35 thùng quần áo và nhiều dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm khác.

 

 

PVC-MS 

Bài viết liên quan

Công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ, Người đại diện vốn tại Tổng công ty Khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC)

Ban Nữ công PVC-MS họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Khởi công dự án Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam, PVC-MS là thành viên liên danh tổng thầu Package A2

PVC - MS tổ chức lễ ra quân đầu năm

Thư chúc Tết 2018

PVC-MS chăm lo CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán

Thực tập phương án chữa cháy Khu chung cư cao ốc Văn phòng 02 Nguyễn Hữu Cảnh

Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đóng điện sân phân phối 220kV thành công

Khởi động dự án hóa dầu Long Sơn

Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi gia đình cán bộ, Đảng viên và người lao động ngành Dầu khí