PVC-MS phát động tháng công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động 2024
Ngày đăng: 29/05/2024

Tháng 4 và 5 năm 2024, Công đoàn Công ty PVC-MS đã phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động, coi đây là các tháng cao điểm quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đồng thời tăng cường nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và công trường. Qua đó, tạo động lực to lớn và khơi dậy khí thế thi đua sôi nổi, hướng tới hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD.

Hàng loạt hoạt động ý nghĩa đã được triển khai:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến trong đoàn viên công đoàn, công nhân lao động về Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

- Nâng cao nhận thức về công tác An toàn Vệ sinh Lao động, đảm bảo an toàn thiết bị, an toàn cho người lao động và cơ sở vật chất, góp phần quan trọng vào việc ổn định hoạt động SXKD của Công ty, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch. Bên cạnh đó, tuyên dương những cá nhân lao động tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

1.jpg

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Siêm – Chủ tịch Công đoàn Công ty khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác ATLĐ của Dự án Điện gió

2.jpg

Công đoàn Công ty thăm và tặng quà cho NLĐ làm việc ca đêm tại Dự án Đại Hùng.

3.jpg

Công đoàn Công ty trao quà tuyên dương các lao động có thành tích trong lao động sản xuất

- Phát huy truyền thống văn hóa nghĩa tình của người Dầu khí, luôn quan tâm, chăm lo và có trách nhiệm với CBCNV & NLĐ không may bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp thông qua những phần quà ý nghĩa.

4.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Thu Siêm – CT Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên gia đình công nhân

- Tích cực phát động và kêu gọi đoàn viên - người lao động Công ty tham gia giải chạy online "Xuân Dầu Khí" 2024 do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức, tạo sự gắn kết tập thể giữa các CBCNV ngành Dầu khí, cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

- Tổ chức ngày hội bóng đá nam giữa các Phòng/Ban và đơn vị sản xuất trong Công ty, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị.

5.jpg

Với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể CBNV-NLĐ, Công đoàn tin tưởng rằng việc phát động hàng năm Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn Vệ sinh Lao động sẽ tạo động lực to lớn góp phần nâng cao chất lượng đời sống, tinh thần và sức khỏe cho người lao động, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Chính thức nghiệm thu Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

PVC-MS thông báo bán thanh lý tài sản xe ô tô đã qua sử dụng

Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 sẵn sàng vận hành đáp ứng dòng điện ổn định

PVC-MS khôi phục truyền thống đào tạo nghề: Trang bị lực lượng thợ hàn cho các dự án trọng điểm

PVC-MS hoàn thành thi công chế tạo và bàn giao hạ thủy thành công Khối thượng tầng Giàn đầu giếng Đại Hùng 01 theo đúng kế hoạch

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

PVC-MS thông báo tuyển dụng lao động phổ thông đào tạo nghề

Khẳng định năng lực và vị thế của PVC-MS trong lĩnh vực thi công điện gió ngoài khơi

Tiến độ thi công Topside Đại Hùng Phase 3 đạt kết quả tích cực

PVC-MS tổ chức “Gặp mặt tri ân người lao động” năm 2024