PVC-MS hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)
Ngày đăng: 28/07/2020

     Phát huy truyền thống ‘Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2020, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVC-MS do đồng chí Thái Doãn Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền thờ Liệt sỹ Thành phố Vũng Tàu nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

toan-canh.JPG

     Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng tàu, hiện nay, thờ phụng danh sách 1.400 liệt sỹ và 74 hài cốt được quy tập từ Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố về. Hàng năm, vào những ngày này, PVC- MS đều tổ chức viếng thăm Đền thờ liệt sỹ thành phố để bày tỏ tình cảm và lòng tri ân của thế hệ hôm nay với các anh hùng đã cống hiến tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự của dân tộc.

dang-huong.JPG

     Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các CBCNV lao động trong Công ty là những thương binh, con liệt sỹ và các cựu chiến binh nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đơn vị đối với những gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

trao-qua.JPG

     Hoạt động trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ đã khơi dậy thêm trong lòng các CBCNV lao động PVC-MS niềm tự hào về truyền thống anh dũng, kiên cường, bất khuất của các thế hệ dân tộc Việt Nam; về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của cha anh đi trước, cùng ý thức về trách nhiệm cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của PVC-MS.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Ngành Dầu khí trước sóng gió của “khủng hoảng kép”

Đảng bộ PVC-MS tổ chức lễ công bố Quyết định kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và Phó bí thư Đảng ủy Công ty

PVC-MS tổ chức Hội nghị đối thoại năm 2020

PVC-MS hạ thủy thành công khối thượng tầng – Giàn đầu giếng BK21

Công đoàn PVC tổ chức Hội nghị Sơ kết nửa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đảng bộ Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng Lần thứ 3 – Nhiệm kỳ 2020-2025

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) ký thỏa thuận hợp tác Chiến lược với Hiệp hội Doanh nhân &Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA)

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã thành công tốt đẹp

4 dự án đầu tư về năng lượng trị giá hơn 20 tỷ USD đã được ký kết

Điện gió ngoài khơi – cơ hội mới cho doanh nghiệp dầu khí