PVC-MS hỗ trợ người lao động và đồng bào khu vực Miền Trung bị thiệt hại bởi thiên tai
Ngày đăng: 23/11/2020

Ngày 18/11/2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và Người lao động Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm hỏi, động viên người lao động và người thân cùng với đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại bởi bão, lũ.

siem-7.jpg

Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời, Ban lãnh đạo PVC-MS đã phát động kêu gọi ủng hộ một ngày làm việc với số tiền thu được là 230 triệu đồng. Số tiền này được đoàn công tác trao trực tiếp cho 142 gia đình, trong đó 44 gia đình là người lao động công ty và 98 gia đình đồng bào tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình.

siem-1.jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Siêm cho biết: Trong giai đoạn này, Công đoàn PVC-MS đặc biệt dành sự quan tâm cho người lao động bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Ngay sau khi bão đổ bộ vào đất liền, Công đoàn công ty đã phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiên tại bão lũ tại các tỉnh Miền Trung. Phong trào nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người lao động. Công đoàn công ty cũng nhanh chóng chỉ đạo các công đoàn bộ phận lập danh sách, quan tâm, thăm hỏi kịp thời người lao động và gia đình; phối hợp với những bộ phận chuyên môn tạo điều kiện về cơ chế để người lao động yên tâm công tác, ổn định cuộc sống.

siem-3.jpg

siem-6.jpg

siem-5.jpg

siem-8.jpg

siem-2.jpg

Một số hình ảnh của đoàn công tác thăm hỏi các gia đình CBCNV và đồng bào tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Ghi tại đại hội "nói thẳng, làm thật" của PETROCONs

PVC-MS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2025: KẾ HOẠCH BỨT PHÁ VÀ CỦNG CỐ NIỀM TIN CỔ ĐÔNG

PTSC Bàn giao 33 chân đế điện gió ngoài khơi CHW2204

PVC-MS Vươn Ra Thị Trường Quốc Tế: Thành Công Đáng Tự Hào Với Dự Án Chế Tạo Chân Đế Và Khối Thượng Tầng Của Các Giàn Đầu Giếng Cho ONGC

Xây dựng Đảng bộ vững mạnh, từng bước ổn định, phát triển PetroCons

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2030

Đài Truyền Hình Quốc gia thực hiện phóng sự về hoạt động PVC-MS

Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PETROCONs) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Năng lượng Quốc gia Việt Nam (PVN) thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại & Lắp máy Dầu khí (PVC-MS)

PVC-MS Hưởng Ứng Tháng Công Nhân và ATVSLĐ 2025: Đổi Mới Phát Triển Cùng Tập Đoàn Công Nghiệp - Năng Lượng Quốc Gia Việt Nam