Lung linh “Đêm hội Trăng rằm” tại trụ sở PVC-MS
Ngày đăng: 27/09/2023

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu truyền thống dành cho các cháu thiếu nhi trong cả nước, tối ngày 26/9/2023, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” tại trụ sở 02 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu cho gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Công ty và các hộ dân sinh sống tại Tòa nhà.

toan-canh.JPG

Vui trong “Đêm hội Trăng rằm” có cô Nguyễn Thi Thu Siêm - Chủ tịch Công đoàn, cô Lương Thị Nga – Trưởng Ban Nữ công, chú Phạm Anh Tú – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và đại diện các Phòng, Ban, Đơn vị sản xuất cùng tham dự, vui chơi, phá cỗ trông trăng cùng với các cháu.

tap-the.JPG

Mở đầu Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe lời phát biểu của cô Lương Thị Nga – Trưởng Ban Nữ công nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Cô căn dặn các cháu luôn vui tươi, mạnh khỏe, cố gắng học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi như lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta hằng mong ước.

c-Nga.JPG

Cô Lương Thị Nga – Trưởng Ban Nữ công phát biểu khai mạc Đêm hội

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cô Nguyễn Thị Thu Siêm đã gửi lời chúc mừng thân tình nhất đến các cháu, Cô Thu Siêm cũng cho biết, vui đón Tết Trung thu là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp bồi đắp tình yêu thương, gắn kết tình thân, nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ, đồng thời cũng giúp toàn thể Người lao động Công ty có cơ hội được gặp gỡ, thêm gần gũi, tinh thần tập thể được nâng cao.

c-Siem.JPG

Cô Nguyễn Thị Thu Siêm - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng

Tại đêm Hội, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu của trung thu; được từng bừng trong màn biểu diễn múa Lân-Sư-Rồng cổ truyền; được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; tham gia các trò chơi thú vị hấp dẫn, giải đố vui có thưởng; cùng các bạn phá cỗ, nhận nhiều phần quà và rước đèn trong ngày Hội. Các trò chơi, câu đố dành cho đội nhóm không chỉ rèn luyện khả năng tập trung tư duy mà còn rèn luyện kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ.

mua-lan.JPG

Cũng tại đêm Hội, Ban tổ chức đã trao gần 500 phần quà bánh kẹo, đồ chơi,… tới các em nhỏ có mặt. Ngoài ra, Công ty cũng trao tặng 603 suất quà, trị giá 100.000 đồng/suất tới 603 em thiếu niên, nhi đồng là con em của CBCNV Công ty.

“Đêm hội Trăng rằm” năm 2023 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi, đồng thời cũng đã góp phần duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và là dịp để động viên, khuyến khích các em cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại Đêm hội:

qua.JPG

mua.JPG

hat.JPG

tro-choi.JPG

ban-be.JPG

DTN.JPG

 PVC-MS

Bài viết liên quan

PVC-MS hoàn thành thi công chế tạo và bàn giao hạ thủy thành công Khối thượng tầng Giàn đầu giếng Đại Hùng 01 theo đúng kế hoạch

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

PVC-MS thông báo tuyển dụng lao động phổ thông đào tạo nghề

Khẳng định năng lực và vị thế của PVC-MS trong lĩnh vực thi công điện gió ngoài khơi

Tiến độ thi công Topside Đại Hùng Phase 3 đạt kết quả tích cực

PVC-MS tổ chức “Gặp mặt tri ân người lao động” năm 2024

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Ngọc Sơn đối thoại với đoàn viên, thanh niên Dầu khí về làm mới động lực cũ, bổ sung động lực mới

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần 18-24/03/2024

Quốc tế phụ nữ 8/3 - Phụ nữ là để yêu thương

Lễ ra quân đầu năm Giáp Thìn 2024 khởi đầu khí thế, quyết tâm hoàn thành mục tiêu