Lễ ra quân đầu năm Giáp Thìn 2024 khởi đầu khí thế, quyết tâm hoàn thành mục tiêu
Ngày đăng: 15/02/2024

Vào lúc 8 giờ 30 phút, sáng ngày 15/2/2024, tại trụ sở chính của Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí (PVC-MS), đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2024 – Giáp Thìn với sự tham dự của đồng chí Đinh Văn Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT Công ty; đồng chí Phan Khắc Mẫn, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Siêm, Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và CBCNV thuộc khối Văn phòng Công ty.

toan-canh.JPG

Toàn cảnh buổi Lễ

Lễ ra quân đầu năm là một hoạt động truyền thống đầy ấm áp, vui tươi và trang trọng của PVC-MS, nhằm tổng kết những thành tích và kinh nghiệm của năm cũ, đề ra những mục tiêu và kế hoạch của năm mới, đồng thời tạo không khí phấn khởi, đoàn kết và động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trong bài phát biểu khai mạc, Đồng chí Đinh Văn Tân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên HĐQT, ghi nhận sự đóng góp của toàn thể CB-CNV cho kết quả Công ty 2023 và động viên người lao động PVC-MS tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, thi đua lao động, chung tay góp sức vượt qua thử thách, đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

a-Tan.JPG

Đồng chí Đinh Văn Tân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên HĐQT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buỗi lễ, Đồng chí Phan Khắc Mẫn – Giám đốc công ty - đã đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của toàn thể CB-CNV công ty trong năm 2023. Một năm đầy khó khăn và thử thách. PVC-MS đã triển khai thi công các dự án quan trọng như: Dự án Đại Hùng Phase 3, Dự án điện gió Greater Changhua,… đảm bảo “An toàn – chất lượng – tiến độ - hiệu quả”.

a-Man.JPG

Đồng chí Phan Khắc Mẫn - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phan Khắc Mẫn cũng đã đề ra những mục tiêu và kế hoạch của công ty trong năm 2024, trong đó tập trung vào việc phát triển thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác chiến lược, tìm kiếm nguồn việc mới, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Và mong rằng năm 2024 sẽ là một năm mới đầy thành công và phát triển cho PVC-MS.

Sau phần lễ, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tham gia vào các hoạt động văn nghệ và giao lưu, tạo không khí vui tươi và ấm cúng. Các hoạt động giao lưu cũng đã tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên gặp gỡ, trò chuyện và thắt chặt tình đồng nghiệp.

Lễ ra quân đầu năm 2024 của PVC-MS đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của toàn thể CB-CNV công ty. Buổi lễ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể CB-CNV công ty trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Đây là một sự khởi động tốt đẹp cho một năm mới với nhiều niềm tin và khát vọng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, PVC-MS hứa hẹn sẽ có một năm 2024 thành công rực rỡ, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Dầu khí Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân đầu năm:

sam-banh.JPG

ra-quan-DG.jpg

xnc.JPG

PVC-MS

Bài viết liên quan

Chính thức nghiệm thu Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

PVC-MS thông báo bán thanh lý tài sản xe ô tô đã qua sử dụng

Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 sẵn sàng vận hành đáp ứng dòng điện ổn định

PVC-MS khôi phục truyền thống đào tạo nghề: Trang bị lực lượng thợ hàn cho các dự án trọng điểm

PVC-MS phát động tháng công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động 2024

PVC-MS hoàn thành thi công chế tạo và bàn giao hạ thủy thành công Khối thượng tầng Giàn đầu giếng Đại Hùng 01 theo đúng kế hoạch

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

PVC-MS thông báo tuyển dụng lao động phổ thông đào tạo nghề

Khẳng định năng lực và vị thế của PVC-MS trong lĩnh vực thi công điện gió ngoài khơi

Tiến độ thi công Topside Đại Hùng Phase 3 đạt kết quả tích cực