Đảng viên đầu tiên của Đảng bộ PVC-MS được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Ngày đăng: 05/02/2021

Sáng ngày 05/02/2021, tại trụ sở 02 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, Đảng ủy Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức công bố và trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Minh Chiên - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Cơ quan 4, Đảng bộ PVC-MS. Đây là đảng viên đầu tiên của Đảng bộ PVC-MS đã có 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

IMG_0935.jpg

Đ/c Lê Sanh Thành- Bí thư Chi bộ Cơ quan 4 công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Văn Hưng - UV BTV Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Bí thư Đảng ủy PVC-MS; đồng chí Đinh Văn Tân-  Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PVC-MS, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi ủy và đảng viên thuộc Chi bộ Cơ quan 4, Đảng bộ PVC-MS.

Thay mặt Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Đinh Văn Hưng - UV BTV Đảng ủy PVC, Bí thư Đảng ủy PVC-MS trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Minh Chiên đã được tổ chức Đảng trao huy hiệu ghi nhận 40 năm cống hiến. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là niềm tự hào của các cấp uỷ đảng. Đồng chí Đinh Văn Hưng mong muốn đảng viên Lê Minh Chiên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng để luôn là tấm gương sáng cho đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình noi theo; tiếp tục chung tay xây dựng tổ chức cơ sở đảng luôn được trong sạch vững mạnh, góp phần vào thành tựu chung của Đảng bộ Công ty./. 

DANG.jpg

Đ/c Đinh Văn Hưng - UV BCH Đảng ủy Tổng Công ty PVC, Bí thư Đảng ủy PVC-MS phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Chiên bày tỏ sự xúc động trước công tác tổ chức chu đáo của Đảng ủy Công ty, đồng chí nói: cho đến nay, sau 40 năm trong hàng ngũ của đảng tôi đã tích lũy được nhiều điều quý báu, đường lối đúng đắn Đảng đã giúp tôi giữ vững lý tưởng chính trị của người đảng viên và cái tâm của người bác sỹ. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn và chúc mừng năm mới tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và các đảng viên trong Chi bộ Cơ quan 4.

IMG_chien.jpg

Đ/c Lê Minh Chiên bày tỏ cảm xúc khi được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Năm 2020 Đảng bộ PVC-MS đã hoạt động tích cực và gặt hái nhiều thành quả trong công tác chỉ đạo thực hiện đường lối chủ trương của các cấp ủy đảng; thực hiện tốt công tác phát triển đảng; phối hợp chặt chẽ với HĐQT-BGĐ chỉ đạo toàn diện hoạt động của Công ty.

PVC-MS

Bài viết liên quan

PVC-MS tích cực hưởng ứng Hội thi Tay nghề Dầu khí 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 31/7 đến 7/8/2022

PVC-MS và các đơn vị thuộc PetroCons Phía Nam tích cực hưởng ứng Hội thao Ngành Dầu khí năm 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 24/7 đến 31/7/2022

Chi Hội Cựu Chiến binh Phía Nam tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ

Công đoàn PVC-MS tập trung ghi nhận cống hiến, khích lệ tinh thần người lao động trong quý II/2022

Các sự kiện nổi bật của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong tuần từ ngày 10/7 đến 17/7/2022.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc PVC-MS

Gói thầu A2 của Dự án Tổ hợp hóa dầu Miền Nam - Gói thầu đầu tiên bàn giao đúng tiến độ.

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022