Công đoàn PVC-MS vinh dự nhận cờ phong trào thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Ngày đăng: 13/01/2016

Năm 2015, với nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế đất nước và diễn biến khó lường của giá dầu liên tục giảm sâu, giảm mạnh, cùng với những bối cảnh căng thẳng trên Biển Đông đang gia tăng đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Với quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam với vai trò, chức năng của mình đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động của CĐDKVN và Công đoàn các cấp luôn đổi mới về hình thức và nội dung, đi vào chiều sâu, bảo đảm thiết thực, phù hợp với nguyện vọng của người lao động, tập trung vào các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Tại PVC-MS, dưới sự điều hành lãnh đạo của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty và sự hỗ trợ hiệu quả của BCH Công đoàn, trong bộn bề khó khăn, PVC-MS đã biến những thách thức thành cơ hội và có bước đột phá mạnh mẽ để phát triển. Công đoàn đã tham gia hiệu quả cùng Ban lãnh đạo Công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Hoạt động phong trào Công đoàn ở PVC-MS phát triển mạnh mẽ cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Phong trào thi đua do Công đoàn chủ trì được phát động trong mọi lĩnh vực như: sản xuất kinh doanh, an toàn lao động, xã hội từ thiện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.... Các phong trào được tổ chức phù hợp với từng thời điểm và  tình hình sản xuất của Công ty, đồng thời luôn đưa ra những tiêu chí cụ thể, gắn quyền lợi người lao động với phong trào chung để khích lệ động viên tinh thần phấn đấu trong CBCN lao động.

Với các thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua lao động sản xuất và dẫn đầu trong các phong trào bề nổi, Công đoàn PVC-MS đã vinh dự nhận đã nhận nhiều phần thưởng cao quý của các bộ ngành và của PVN, PVC trao tặng.

Ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho ông Đỗ Văn Cường , Chủ tịch Công đoàn PVC-MS

Tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, thay mặt Công đoàn PVC-MS, ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã vinh dự nhận cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng.

Riêng cá nhân ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn PVC-MS vinh dự nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVC lao động và hoạt động Công đoàn. 

Bà Trần Phương Nở, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng cơ quan Công ty và ông Dương Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đội Chống ăn mòn PVC-MS nhận danh hiệu Cán bộ Công đoàn điển hình

Bà Trần Phương Nở, Phó chủ tịch Công đoàn văn phòng cơ quan Công ty và ông Dương Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đội Chống ăn mòn PVC-MS đã vinh dự nhận danh hiệu Cán bộ Công đoàn điển hình do Công đoàn PVN trao tặng.

 

PVC-MS

Bài viết liên quan

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 24/10 đến 31/10/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 17/10 đến 24/10/2021

Thư tri ân kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Công ty (20/10/1983 - 20/10/2021)

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 10/10 đến 17/10/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 3/10 đến 10/10/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 4/7 đến 11/7/2021

PVC-MS tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 27/6 đến 4/7/2021

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.

Kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của PVC-MS