Công đoàn PVC-MS tổ chức tham quan du lịch cho nữ CBCN lao động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 07/03/2016

Đoàn đã chia thành 04 đội và tham gia chương trình Team Building với các trò chơi hoạt náo và vô cùng sôi động  với những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình cho các đội để chinh phục mục tiêu.


Tập thể nữ CBCN lao động tham gia chương trình Du lịch 8/3

Chương trình Gala Dinner tối 5/3 được tổ chức chu đáo. Trong không khí ấm áp, thân tình, chị em Phụ nữ PVC-MS đã cùng ôn lại truyền thống 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhắc lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, chị em Phụ nữ PVC-MS càng thêm tự hào về vị thế bình đẳng của chị em trong gia đình và xã hội. Chương trình Gala Dinner cũng là dịp để chị em cùng trao đổi về vai trò và những đóng góp của Phụ nữ PVC-MS trong công tác, những khó khăn, thuận lợi và nhận thức của nữ CBCN lao động về nhiệm vụ của mình, qua đó mỗi người sẽ tự hào hơn về thương hiệu PVC-MS và cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty và vì quyền lợi của mỗi người lao động.


Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn PVC-MS phát biểu khai mạc Gala Dinner

Điểm nhấn của chương trình Gala Dinner là các mini game. Các chị em PVC-MS đã tham gia nhiều trò chơi có thưởng với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn như: Chiếc nón kỳ cục, gia đình nghệ sỹ, hò ăn quýt và các hình thức biểu diễn tự chọn của 4 đội. Với tinh thần đồng đội và tinh thần quyết tâm cao, các đội đã nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, đóng góp những tiết mục hài hước và mang lại những tiếng cười vui tươi, thoải mái cho tất cả các thành viên tham gia chương trình.


Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Trưởng Ban Nữ công ôn lại truyền thống 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng


Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa Ban Nữ công PVC-MS


Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Trưởng Ban Nữ công Tổng Công ty PVC tặng hoa Ban Nữ công PVC-MS

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình 8/3, đoàn nữ CBCN lao động PVC-MS đã đến thăm khu du lịch Mỹ Khánh, thăm chợ nổi Cần Thơ, đi thuyền trên sông mê  Kông để ngắm vẻ đẹp của các cụm Cù lao Long, Lân, Quy, Phụng. Trải nghiệm nét đặc trưng vùng sông nước và nghe đờn ca tài tử, thưởng thức trái cây, trà, mật ong, kẹo dừa cùng những đặc sản quê hương của Bến Tre.  

Trò chơi tát mương bắt cá được các thành viên hào hứng tham gia với những bộ bà ba khăn rằn, chân đất. Những giây phút hòa mình vào thiên nhiên, được trở thành người nông dân trong miệt vườn đầy hoa trái và chạy đua up nơm bắt cá đã mang lại những tiềng cười thoải mái và những kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên tham gia chương trình.

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đã kết thúc. Tập thể nữ CBCN lao động PVC-MS trở về với công việc thường ngày, song cảm xúc của chuyến hành trình về nguồn nhân đầy ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vẫn còn vương vấn mãi. Chuyến đi  giúp mỗi nữ CBCN lao động PVC-MS hiểu rõ hơn truyền thống anh hùng dân tộc, tự hào hơn về giá trị sống cao đẹp mà thế hệ trẻ PVC-MS đã và đang hướng đến, qua đó mỗi người sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình để cùng chung vai góp sức, phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn. 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Nữ công PVC-MS đã đi thăm và tặng quà 2 nữ CBCN lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá  hai triệu đồng.

Một số hình ảnh chương trình du lịch:

 

PVC-MS

Bài viết liên quan

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 4/7 đến 11/7/2021

PVC-MS tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 27/6 đến 4/7/2021

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.

Kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của PVC-MS

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 20/6 đến 27/6/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 13/6 đến 20/6/2021

Gói thầu A2 của Liên danh Tổng thầu PVC-MS đảm bảo tiến độ Mốc Ready to Service số 2

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 6/6 đến 13/6/2021

PXS - Tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021