Công đoàn PVC-MS tổ chức những hoạt động ý nghĩa cho chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 10/03/2019

     Tháng 3, trong không khí vui tươi ngập tràn sắc xuân của đất trời, hòa chung niềm vui của đội ngũ người lao động cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, chung niềm phấn khởi tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn PVC-MS tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho chị em tại các công trường xa trụ sở công ty và tổ chức lễ mitting kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giao lưu hát Karaoke nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho toàn thể chị em phụ nữ, đồng thời cổ vũ, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đồng hành, cống hiến vì mục tiêu phát triển Công ty.

7e5f718b5951bb0fe240.jpg

     Ngày 4/3/2019, tại các công trường Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2; công trường Bãi cảng PVC-MS, bà Nguyễn Thị Thu Siêm – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu đoàn công tác tới gặp gỡ, thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại đây bà Nguyễn Thị Thu Siêm chia sẻ: Dù công ty khó khăn hay lúc thịnh vượng nhưng vẫn luôn ghi nhớ tới sự cống hiến của chị em phụ nữ. Các chị em tỏ ra rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Công ty.

     Nhân dịp này, Ban nữ công- Công đoàn Công ty đã tới thăm và tặng quà cho 35 chị em có hoàn cảnh khó khăn trong công ty. Đây là sự quan tâm rất lớn của Công đoàn tạo nên sự gắn kết, yêu thương và khuyến khích chị em vui trong cuộc sống, cống hiến trong công việc.

DSC_9162.JPG

     Tại trụ sở công ty, ngày 8/3/2019 BCH Công đoàn đã tổ chức Lễ mitting kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giao lưu hát Karaoke cho chị em phụ nữ. Tham dự buổi lễ và chúc mừng chị em có ông Trần Vũ Phượng- Quyền Giám đốc Công ty; Ông Trần Sỹ Huấn – Phó Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty; Bà Nguyễn Thị Thu Siêm – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và các ông bà trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công Công ty…

DSC_9211.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi lễ

     Ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ, bà Nguyễn Thị Thu Siêm nhấn mạnh: Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và ý chí quật cường dân tộc của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tôi tin tưởng nữ CBNV PVC-MS sẽ phát huy truyền thống  “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam để chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống, quyết tâm thực hiện chương trình mục tiêu để xây dựng người phụ nữ 2 giỏi " Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" trong giai đoạn công ty đang khó khăn về việc làm như hiện nay. Nhân dịp chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho nữ lao động PVC-MS, bà Nguyễn Thị Thu Siêm khẳng định: chị em nữ lao động PVC-MS hoàn toàn xứng đáng với những lời khen tặng đẹp đẽ và được khuyến khích phát triển trong một tập thể đoàn kết, yêu thương, tôn trọng.

DSC_9217.JPG

Ông Trần Vũ Phượng, Quyền Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Trần Vũ Phượng - Quyền giám đốc đề cao tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – một ngày lễ nhân văn, tràn đầy niềm vui thân ái, thay mặt ban lãnh đạo và tất cả anh em lao động Công ty ông gửi tới toàn thể chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Khẳng định vai trò quan trọng của tập thể nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển PVC-MS, ông Trần Vũ Phượng bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ 2 giỏi của chị em; Ông mong muốn, thời gian tới chị em PVC-MS tiếp tục giữ lửa truyền thống dòng dõi Bà Trưng và phát huy cao nhất phẩm chất “năng động, sáng tạo” trong thời kỳ mới, bên cạnh đó làm tròn bổn phận người con hiếu thảo, người vợ hiền, người mẹ tốt, trở thành người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc trong gia đình và cuộc sống.

DSC_9330.JPG

     Trong khuôn khổ buổi lễ các chị em đã tham gia sân chơi hát Karaoke sôi động, vui vẻ, tại đây chị em trong Công ty được dịp giao lưu, trò chuyện, được thể hiện tâm hồn yêu ca hát qua những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu, người phụ nữ…

     Một số hình ảnh tại hội thi Karaoke 2019:

DSC_9315.JPG

DSC_9321.JPG

DSC_9311.JPG

PVC-MS

Bài viết liên quan

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 4/7 đến 11/7/2021

PVC-MS tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 27/6 đến 4/7/2021

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.

Kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của PVC-MS

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 20/6 đến 27/6/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 13/6 đến 20/6/2021

Gói thầu A2 của Liên danh Tổng thầu PVC-MS đảm bảo tiến độ Mốc Ready to Service số 2

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 6/6 đến 13/6/2021

PXS - Tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021