Công đoàn PVC-MS tổ chức các hoạt động thiết thực nhân dịp Tết Trung thu năm 2020
Ngày đăng: 30/09/2020

Khác với mọi năm, năm nay do đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, nên chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty hạn chế tổ chức những hoạt động tập thể, đặc biệt là các hoạt động lễ hội. Đêm hội trăng rằm cho con em của CBCNV Công ty năm nay cũng không nằm ngoài chủ trương đó.

Thưởng thức “Tết trung thu trọn vẹn yêu thương” nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong bối cảnh Covid-19 chưa chấm dứt là phương án phù hợp và hiệu quả nhất lúc này. Với 818 phần quà kèm theo tiền mặt; 300 phần thưởng bằng tiền mặt cho các cháu đạt học sinh giỏi, xuất sắc từ cấp trường trở lên được chuyển tới tận tay con em CBCNV Công ty là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn Công ty trong mùa Trung thu năm 2020. Kịp thời động viên, khích lệ các cháu hăng hái thi đua học tập, thi đua lập thành tích ngay từ những ngày đầu năm học.

TANG-QUA-TRUNG-THU.jpg

Thay mặt Công đoàn Công ty, Bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó chủ tịch Công đoàn chia sẻ: Để đảm bảo an toàn cho các cháu trong mùa covid-19 nên năm nay Công đoàn Công ty không tổ chức đêm hội trăng rằm. Tuy nhiên, những món quà ý nghĩa sẽ là nguồn động viên tích cực cho các cháu. Qua đây, Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty muốn gửi gắm sự quan tâm và chúc các cháu đón mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn yêu thương bên gia đình, người thân.

PVC-MS

Bài viết liên quan

PVC-MS tổ chức Lễ gặp mặt ôn lại truyền thống 37 năm ngày thành lập Công ty và 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 12/10 đến 18/10/2020

PVC-MS góp phần vào thành công của Giàn BK-21 Mỏ Bạch Hổ

Các sự kiện nổi bật của PVN trong tuần từ 5/10 đến 11/10/2020

Công đoàn PVC-MS tổng kết phong trào thi đua An toàn- Chất lượng Quý III và phát động phong trào thi đua Quý IV năm 2020

Chân dung đại gia muốn đầu tư dự án điện gió 12 tỷ USD ở Bình Thuận

PVC-MS: Trong - tái tạo Văn hóa, Ngoài - đẩy mạnh Đấu thầu

Các sự kiện nổi bật của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong tuần từ 27/9 đến 4/10/2020.

"Đại gia" Anh muốn đầu tư điện gió ở Bình Thuận, nếu được làm lưới truyền tải sẽ sản xuất thiết bị ở Việt Nam, đổ 6 tỷ USD vào nền kinh tế

PXS: Quá trình lập nên kỳ tích trong “khủng hoảng kép”