Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức thành công Giải bóng đá nam PVC-MS 2023
Ngày đăng: 20/03/2023

Ngày 18&19/3/2023, tại sân bóng đá Trường Thành, số 104 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn.

khai-mac.JPG

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 được diễn ra ngay trước thềm Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng Đại hội với tinh thần đoàn kết, một lòng hướng tới sự thành công của Đại hội trong nhiệm kỳ 2023-2028 và chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5).

trao-hoa.JPG

Các lãnh đạo tặng hoa cho các đội bóng

Giải đấu năm nay thu hút hơn 80 vận động viên đến từ 6 đội bóng của các Phòng/Ban/Đơn vị sản xuất trong toàn thể Công ty, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 8 trận đấu với 30 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, phối hợp nhóm, tình huống cố định,...

a-Man.jpg

a-Tan.jpg

Các lãnh đạo công ty tham gia nhiệt tình giải đấu

IMG_5775.JPG

IMG_5975.JPG

IMG_6030.JPG

IMG_6123.JPG

Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng

Trong 2 ngày tranh tài sôi nổi, chúng ta đã có những nụ cười của niềm vui, có những giọt mồ hôi và cả những nuối tiếc. Song, hơn tất cả là giải đấu mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giũa các bộ phận trong toàn đơn vị. Hơn thế nữa, thông qua giải đấu lần này giúp BCH Công đoàn tìm kiếm, lựa chọn những cầu thủ ưu tú để bồi dưỡng, luyện tập thường xuyên hơn nhằm tham gia các giải đấu trong và ngoài ngành Dầu khí.

vo-dich.JPG

Ban Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng đội vô địch

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, Đội bóng đá Xây lắp 3 đã giành cúp vô địch với thành tích thuyết phục, Đội bóng Văn phòng Cơ quan 1 đạt giải nhì và Đội bóng Xây lắp 1 đạt giải 3.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có các giải phụ như: Đội đạt giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ lớn tuổi nhất.

giai-ca-nhan.JPG

Trao các giải cá nhân

giai-phong-cach.JPG

Trao giải phong cách

gianh-nhi-ba-tu.JPG

Trao giải nhì, ba và khuyến khích

PVC-MS

Bài viết liên quan

Tinh thần đoàn kết của Người lao động PVC-MS được nâng cao thông qua Giải chạy online Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam

Triển khai thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về phòng, chống rửa tiền

PVC-MS khởi công Gói thầu Chế tạo chân đế cho Dự án Điện gió ngoài khơi Greater Changhua

Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ quý 3 năm 2023

PVC-MS hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)

Đảng ủy PETROCONs: Tập trung công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tinh nhuệ

PVC-MS tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản trị dành cho quản lý cấp trung

Đảng bộ PVC-MS tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Công đoàn PETROCONs - Kế thừa, nỗ lực, dân chủ, đoàn kết, phát triển

Tọa đàm "Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) và tác động đối với các doanh nghiệp"