Chi hội Cựu chiến binh PVC-MS kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân
Ngày đăng: 23/12/2016

Chi Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC- MS) vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2016, 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Đến dự lễ có đồng chí Phạm Tất Thành, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và toàn thể hội viên chi hội CCB Công ty PVC-MS.

n221.jpg

Tại buổi họp mặt, đồng chí Thái Quốc Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Chi hội Cựu Chiến binh PVC-MS đã ôn lại truyền thống 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ, các CCB Công ty PVC- MS đã thể hiện tốt vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, động viên các hội viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và nâng cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, góp sức cho thành công chung của PVC- MS. Năm 2017, Chi hội Cựu chiến binh PVC-MS sẽ tiếp tục làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, vận động hội viên tham gia học tập, nghiên cứu các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Công ty. Phấn đấu 100% hội viên cựu chiến binh đạt danh hiệu lao động giỏi, đưa hoạt động của Chi hội  ngày càng đi vào thực chất và hiệu quả hơn.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Cường, Ủy viên BCH Hội CCB Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty PVC-MS đã ghi nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo PVC- MS, tạo điều kiện cho chi hội CCB hoạt động hiệu quả, làm cầu nối để các CCB trong Công ty giao lưu, trao đổi nghiệp vụ và cùng giúp đỡ nhau trong công tác và trong cuộc sống.

n222.jpg

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Tất Thành, Giám đốc PVC-MS đã biểu dương tinh thần phấn đấu của toàn thể hội viên CCB, góp phần vào việc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.  Đồng chí Phạm Tất Thành cũng mong muốn, các CCB sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của những người lính đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, xứng đáng với 8 chữ vàng của người cựu chiến binh Việt Nam “trung thành- đoàn kết- gương mẫu- đổi mới”.

PVC-MS

Bài viết liên quan

PVC-MS tích cực hưởng ứng Hội thi Tay nghề Dầu khí 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 31/7 đến 7/8/2022

PVC-MS và các đơn vị thuộc PetroCons Phía Nam tích cực hưởng ứng Hội thao Ngành Dầu khí năm 2022.

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ ngày 24/7 đến 31/7/2022

Chi Hội Cựu Chiến binh Phía Nam tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ

Công đoàn PVC-MS tập trung ghi nhận cống hiến, khích lệ tinh thần người lao động trong quý II/2022

Các sự kiện nổi bật của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong tuần từ ngày 10/7 đến 17/7/2022.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc PVC-MS

Gói thầu A2 của Dự án Tổ hợp hóa dầu Miền Nam - Gói thầu đầu tiên bàn giao đúng tiến độ.

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022