Các hoạt động xã hội từ thiện của PVC-MS nhân dịp tết Nguyên Đán
Ngày đăng: 24/01/2017

Công đoàn Công ty đã dành 48 triệu đồng để tặng quà cho 24 CBCN lao động nghèo trong Công ty, mỗi suất 2 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công ty đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các CBCN lao động đón xuân vui vẻ, hạnh phúc. Những món quà nhỏ được trao tặng tới các CBCN lao động nghèo trong Công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn PVC-MS, giúp các CBCN lao động có điều kiện đón xuân  ấm cúng, hạnh phúc hơn.


Cũng nhân dịp này, Công đoàn PVC-MS đã tặng 74 suất quà tết tới các cán bộ lão thành hưu trí qua các thời kỳ của PVC-MS và các gia đình thương binh, con liệt sỹ trong Công ty với tổng trị giá 37 triệu đồng.  

Công đoàn PVC-MS phối hợp với UBND xã Tân Hòa huyện Tân thành và chùa Phổ Đà Sơn vừa tổ chức tặng quà tết cho 25 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Mỗi phần quà trị già 400.000 đồng gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt và tiền mặt. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của CBCN lao động PVC-MS hướng về cộng đồng xã hội nhân dịp tết cổ truyền của Dân tộc.


Nhằm chia sẻ khó khăn và giúp người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Giáo xứ Nam Đồng phường Thắng Nhất Tp Vũng Tàu đón xuân ấm cúng hơn, Công đoàn PVC-MS đã trao tặng 3 triệu đồng hỗ trợ Giáo xứ sắm sửa thêm đồ tết chăm lo cho các cụ.

Ban Nữ công PVC-MS vừa đi thăm và tặng quà cháu Bùi Nhật Minh Tiến, là nạn nhân chất độc da cam tại xã Bình Ba huyện Châu Đức. Minh Tiến bị bệnh bướu sợi, toàn thân nổi khối u. Từ năm 3 tuổi đến nay, Minh Tiến đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật cắt khối u. Vượt qua nỗi đau bệnh tật, 9 năm học phổ thông liên tục em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.Từ năm 2013, Minh Tiến được Ban nữ công PVC-MS đã nhận đỡ đầu và trao học bổng hàng tháng cho đến khi em học hết lớp 12. Chuẩn bị đón tết Nguyên đán, Ban Nữ công PVC-MS đã trao tặng Minh Tiến 3.000.000 tiền học bổng của 6 tháng cuối năm 2016 và tặng 3.000.000 tiền quà tết, giúp em và gia đình đón xuân đầy đủ, hạnh phúc hơn.


 

PVC-MS

 

Bài viết liên quan

PVC-MS tổ chức ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” năm 2017

PVC-MS tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý các cấp

Nỗ lực của doanh nghiệp xây lắp dầu khí

Hội Dầu khí Việt Nam làm việc với PVC-MS và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC)

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII)

PVC-MS tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tuổi trẻ PVC-MS thắp hơn 8.000 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đại hội đại biểu Công đoàn PVC-MS khóa III nhiệm kỳ 2018-2023

PVC-MS bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Sết, xã Tân Phước, huyện Tân thành

Công đoàn PVC-MS thăm và hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho anh Bùi Đức Sử, đội Xây lắp 5