Gói thầu A2- Dự án Tổ hợp Hóa Dầu Long Sơn đã đạt mốc 5 triệu giờ làm việc An toàn
Ngày đăng: 15/04/2021

Sáng ngày 14/4/2021 tại Công trường Dự án Long Sơn, xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu, Liên danh Tổng thầu Gói thầu A2 gồm Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Công ty POSCO E&C (PEC) đã tổ chức thành công Lễ chúc mừng 5 triệu giờ làm việc An toàn Gói thầu A2, Dự án Tổ hợp Hóa Dầu Long Sơn.

BAM-DEN.jpg

Tham dự buổi Lễ, về phía Chủ đầu tư Dự án Tổ hợp Hóa Dầu Long Sơn có ông Tharna Snee - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn (LSP), ông Piboon Sirinantanakul - Phó Tổng Giám đốc dự án, ông Pholavit Thiebpattama - Giám đốc bộ phận, ông Kitti Phadungchiwit - Giám đốc xây dựng công trường và các nhân sự trong ban điều hành của LSP. Về phía Liên danh Tổng thầu PVC-MS và PEC có ông Đinh Văn Tân - Giám đốc PVC-MS, ông Phan Khắc Mẫn - Phó Giám đốc PVC-MS, ông Dong Ha Son- Giám đốc Dự án Gói thầu A2 PEC, ông Lê Sanh Thành - Trưởng Ban dự án Long Sơn PVC-MS và 1000 cán bộ, kỹ sư, công nhân, đại diện các nhà thầu của Liên danh Tổng thầu PVC-MS và PEC.

HINH-DAU.jpg

Tại buổi Lễ, đại diện Chủ đầu tư LSP, ông Tharna Snee - Tổng Giám đốc LSP gửi lời chúc mừng Liên danh Tổng thầu PVC-MS và PEC đã điều hành Gói thầu A2 đạt thành tựu 5 triệu giờ làm việc An toàn, Ông Tharna đánh giá cao năng lực quản lý điều hành của các thành viên trong Liên danh Tổng thầu và mong muốn Liên danh Tổng thầu tiếp tục phát huy thế mạnh, đảm bảo các mốc làm việc an toàn tiếp theo của Gói thầu, để góp phần vào thành công chung của Dự án. Thay mặt chủ đầu tư LSP, ông Tharna đã trao Bằng công nhận 5 triệu giờ làm việc An toàn cho Liên danh Tổng thầu POSCO E&C và PVC-MS.

DANG-1.JPG

Ông Tharna Sanee, Tổng Giám đốc LSP

trao Bằng công nhận 5 triệu giờ làm việc An toàn cho Liên danh Tổng thầu PVC-MS và PEC

Phát biểu tạị buổi lễ, Ông Lê Sanh Thành- Trưởng Ban Dự án cho biết Gói thầu A2 đã thực hiện được khoảng 17 tháng, tiến độ tổng thể đạt 83,534 %, trong đó có một số hạng mục vượt tiến độ so với kế hoạch. Thành tựu 5 triệu giờ làm việc an toàn của Gói thầu là thành quả sự nỗ lực của tất cả đội ngũ lao động, bao gồm cả các nhà thầu thực hiện Gói thầu này. Bên cạnh đó, Liên danh Tổng thầu luôn nhận được sự hỗ trợ lớn của Chủ đầu tư LSP. Ông Lê Sanh Thành thay mặt Liên danh Tổng thầu ghi nhận sự nỗ lực, chung tay của tất cả lực lượng tham gia Gói thầu, cám ơn sâu sắc sự quan tâm của Chủ đầu tư LSP thời gian qua. Với thành tựu đã đạt được, tại buổi lễ ông Lê Sanh Thành thay mặt Liên danh Tổng thầu cam kết với Chủ đầu tư sẽ đảm bảo mục tiêu 8 triệu giờ làm việc An toàn mà Gói thầu đang hướng tới.

DANG-4-.jpg

Ông Lê Sanh Thành- Trưởng Ban Dự án Long Sơn PVC-MS phát biểu tại buổi Lễ

KY-CAM-KET.jpg

Ông Phan Khắc Mẫn- Phó Giám đốc PVC-MS ký cam kết mục tiêu 8 triệu giờ làm việc An toàn Gói thầu A2

Cũng tại buổi Lễ, Đại diện Liên danh Tổng thầu đã biểu dương và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong công tác An toàn của Gói thầu A2.

dang-5.JPG

Đại diện Liên danh Tổng thầu trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tiêu biểu của Gói thầu A2

Đối với PVC-MS, tính đến thời điểm hiện tại Gói thầu A2 là gói thầu lớn nhất cả về khối lượng, diện tích thi công cũng như độ phức tạp về kỹ thuật. Nhưng thành tựu 5 triệu giờ An toàn của Gói thầu cho thấy PVC-MS có năng lực tốt về điều hành, quản lý, có nguồn lực cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề dồi dào và hoàn toàn có thể thực hiện được những gói thầu quy mô.

TOAN-CANH1.jpg

AN-TOAN.JPG

Đội ngũ Cán bộ An toàn tinh nhuệ của PVC-MS

DANG.JPG

DANG-7.jpg

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ 5 triệu giờ làm việc An toàn- Gói thầu A2

PVC-MS

Bài viết liên quan

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 2/5 đến 9/5/2021

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 25/4 đến 2/5/2021

PVC-MS Tri ân Người lao động và phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2021

Công đoàn PVC-MS: Người lao động là nguồn lực cốt yếu của sự tồn tại và phát triển Công ty

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 28/3 đến 4/4/2021

Gương sáng thanh niên PVC-MS - Công nhân lắp ráp Vi Việt Phương

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đối thoại với đoàn viên thanh niên: Tuổi trẻ Dầu khí cần có khát vọng, hoài bão lớn

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 28/2 đến 7/3/2021

Các hoạt động thiết thực của phụ nữ PVC-MS chào mừng thành công Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng và kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.